Thêm công cụ tối ưu hoạt động cho cộng đồng môi giới bất động sản

admin Tháng Sáu 22, 2022 0 Comments

Với MGi #1 Realtor Platfom, các nhà mô giới bất động sản Việt sẽ được tối ưu hóa chi phí hoạt động bán hàng và tiết kiệm tối đa thời gian – công sức.

Sau hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, không ít các sàn giao dịch bất động sản vừa và nhỏ lâm vào cảnh phá sản hoặc phải sống lay lắt. Cụ thể, theo số liệu từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), nếu như tháng 9/2021 cả nước có khoảng 500 sàn giao dịch bất động sản, nơi làm việc của gần 75.000 nhân viên môi giới nhà đất, nhân viên môi giới tự do. Nhưng nay có đến gần 30% sàn môi giới bất động sản đã giải thể, chủ yếu do ảnh hưởng từ đợt bùng phát Covid-19. Kết quả khảo sát của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam còn cho thấy có tới hơn 80% sàn giao dịch bất động sản không có doanh thu hoặc doanh thu thấp.

Nhìn chung, nhiều người hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Họ phải bỏ ra nhiều chi phí cho marketing và quảng cáo trong khi hiệu quả không cao, bên cạnh đó là những nguy cơ tiềm ẩn như thu nhập thiếu ổn định, di chuyển nhiều, đối mặt với sự cạnh tranh không lành mạnh.

Để hỗ trợ các nhà môi giới bất động sản, Công ty CP công nghệ bất động sản MGI (MGi Proptech) đã ra mắt MGi #1 Realtor Platform. Đây là nền tảng công nghệ kết nối cộng đồng môi giới bất động sản tại Việt Nam và thế giới, giúp tối ưu hóa chi phí hoạt động bán hàng và tiết kiệm tối đa thời gian -công sức cho người làm trong lĩnh vực này.

Thêm công cụ tối ưu hoạt động cho cộng đồng môi giới bất động sản
Đại diện MGi Proptech giới thiệu về nền tảng mới ra mắt

Trong đó, hệ sinh thái MGI #1 Realtor Platform Ecosystem có thể kết nối hệ thống liên kết đa dạng ở khắp mọi nơi với cộng đồng hơn 300.000 nhà môi giới bất động sản, các sàn giao dịch và các chủ đầu tư bất động sản hiện diện tại 63 tỉnh thành. Bên cạnh đó, các nhà môi giới bất động sản có thể dễ dàng giao lưu và trao đổi nghiệp vụ với nhau trên nền tảng MGi #1 Realtor Platform nhằm mở rộng và phát triển mạng lưới các nhà môi giới bất động sản, điều mà trên thực tế cần rất nhiều công sức và thời gian để có thể làm được.

Theo nhận định của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thực tế có không ít cá nhân, tổ chức môi giới bất động sản chưa am hiểu đầy đủ về pháp luật, thiếu kỹ năng nghề nghiệp nên xảy ra một số tình trạng hoạt động không lành mạnh, gây “sốt ảo” trên thị trường. Xảy ra những tình trạng giới môi giới bất động sản hoạt động không lành mạnh do thị trường thiếu thông tin về các dự án, quy hoạch nên các nhà môi giới bất động sản có cơ hội đưa những thông tin thất thiệt trục lợi trên thị trường, gây “sốt ảo” đẩy giá bán lên cao. Do đó, việc cho ra mắt các ứng dụng công nghệ trong môi giới bất động sản như nền tảng MGi #1 Realtor Platform là giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo tính minh bạch trong các giao dịch khi người môi giới bất động sản có thể thỏa thuận nhiều hình thức hợp tác công việc, ví dụ như mua bán chéo các sản phẩm bất động sản giữa các bên để vượt qua những hạn chế truyền thống, tối thiểu những cạnh tranh không lành mạnh và tối ưu hóa lợi nhuận cho các bên.

Thêm công cụ tối ưu hoạt động cho cộng đồng môi giới bất động sản
Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) đã ký kết và trao quyết định đầu tư cho MGi Proptech

Dịp này Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) đã ký kết và trao quyết định đầu tư cho MGi Proptech, thể hiện rõ ràng niềm tin vào tiềm năng nổi bật của nền tảng MGi #1 Realtor Platform.

Dịp này Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) đã ký kết và trao quyết định đầu tư cho MGi Proptech, thể hiện rõ ràng niềm tin vào tiềm năng nổi bật của nền tảng MGi #1 Realtor Platform.

Quỹ Tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) là một chương trình tăng tốc và quỹ giai đoạn giống sẽ đầu tư 6 triệu USD để xây dựng các công ty khởi nghiệp Việt Nam có quy mô thế giới.

Ngọc Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *