CÙNG MGI CHỐT DEAL LIỀN TAY, NHẬN NGAY HOA HỒNG ĐỈNH TỪ NGÂN HÀNG UOB

admin Tháng Sáu 19, 2023 0 Comments

Cơ hội gia tăng thu nhập với hoa hồng siêu hấp dẫn lên tới 68 triệu đồng/hồ sơ khi chọn Ngân hàng UOB Việt Nam là đối tác vay vốn trên ứng dụng MGi RealtorX!

Nằm trong kế hoạch hợp tác hệ sinh thái giữa MGi PropTech và Ngân hàng UOB, giờ đây môi giới có thể dễ dàng kết nối và vay vốn từ Ngân hàng UOB. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng MGi RealtorX, yêu cầu về vay vốn của môi giới từ khách hàng có nhu cầu sẽ được tiếp nhận và xử lí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không chỉ vậy, Ngân hàng UOB Việt Nam còn mang đến một chương trình ưu đãi dành cho các môi giới của MGi với mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 68 triệu đồng cho mỗi hồ sơ vay mua nhà, hoặc bất động sản giải ngân thành công. Đây sẽ là cơ hội giúp các môi giới gia tăng thu nhập một cách vượt trội.

Đồng thời, với chính sách vay ưu việt, khách hàng có thể hưởng ưu đãi lãi vay chỉ từ 4,75%/năm khi sử dụng gói vay Homestar của Ngân hàng UOB Việt Nam. Với chính sách áp dụng lãi suất thả nổi giảm dần, người đi vay sẽ tận hưởng những ưu đãi tốt nhất khi vay vốn tại Ngân hàng UOB Việt Nam.
Thêm vào đó, với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, hồ sơ vay của khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ thẩm định, vay vốn nhanh chóng và thuận tiện, giúp các môi giới dễ dàng chốt được “deal” với khách hàng.

Ngân hàng UOB là ngân hàng hàng đầu khu vực châu Á và Top 2 tại Singapore, với thương vụ mua lại mảng bán lẻ của Citibank trong thời gian gần đây, Ngân hàng UOB hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ưu đãi cũng như mở rộng quy mô kinh doanh, trở thành ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam và khu vực.

Tải ngay ứng dụng MGi RealtorX để trải nghiệm hệ sinh thái thông minh giúp môi giới dễ dàng gia tăng thu nhập và làm việc hiệu quả hơn tại: ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *