Đi tìm giải pháp cho các vấn đề thường gặp của môi giới bất động sản

admin Tháng Năm 28, 2022 0 Comments

Môi giới bất động sản từ lâu đã được nhiều người ví von là nghề “hái ra tiền” do những ngộ nhận như chỉ cần khéo ăn nói là có thể dễ dàng bỏ túi được một khoản thu nhập lớn. Nhưng sự thật có đúng là như vậy?

 

Bất cứ ngành nghề nào cũng đều có những khó khăn, thử thách và môi giới bất động sản cũng không ngoại lệ. Môi giới bất động sản đòi hỏi người làm nghề phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng khác nhau không chỉ riêng việc ăn nói. 3 khó khăn mà đa số người làm môi giới bất động sản thường hay gặp phải đó là

  • Thiếu nguồn hàng
  • Thiếu khách hàng
  • Thiếu công cụ/ hệ thống phục vụ cho công việc

Thấu hiểu các vấn đề trên  mà đội ngũ MGi Proptech đã cho ra đời MGi #1 Realtor Platform nhằm hỗ trợ người làm môi giới tăng năng suất, tăng thu nhập và giảm chi phí cho hoạt động kinh doanh bất động sản. 

MGi #1 Realtor Platform xây dựng trên 3 yếu tố: Kết nối, nền tảng công nghệ và hệ sinh thái bất động sản. Môi giới khi tham gia vào hệ thống MGi #1 Realtor Platform sẽ không phải đau đầu về việc tìm kiếm nguồn hàng nhờ vào việc kết nối hai chiều giữa các công ty phân phối, công ty môi giới và môi giới cá nhân. Từ đó mang lại cho môi giới cơ hội bán nhiều loại sản phẩm bất động sản và doanh nghiệp tiếp cận được nhiều môi giới bán hàng. Việc tiếp cận khách hàng của các môi giới cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ cơ chế matching thông minh sử dụng AI và Machine Learning. MGi #1 Realtor Platform còn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến bất động sản cho môi giới nhờ vào hệ thống liên kết như tài chính, thủ tục pháp lý, công chứng,…

Với nền tảng công nghệ hiện đại, MGi #1 Realtor Platform mang đến các tính năng vượt trội như: Tìm nhanh, gợi ý bất động sản quanh bạn; lọc theo yêu cầu; thêm vào giỏ hàng; livestream xem nhà,…Hệ sinh thái bất động sản đa dạng nhằm hỗ trợ môi giới làm việc hiệu quả:  Phong thủy – Ngân hàng – Pháp lý – Đào tạo – Công chứng – Kiến trúc, xây dựng – Marketing – MGi Starclub.

Tham gia ngay cùng MGi #1 Realtor Platform để từ nay ai cũng có thể làm môi giới bất động sản