Nhà đất: Bùng nổ “công nghệ môi giới” trợ thủ đắc lực cho các nhà môi giới 

admin Tháng Mười 31, 2022 0 Comments

Nhà đất: Bùng nổ ‘công nghệ môi giới’ là sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng số trong lĩnh vực bất động sản. Được mệnh danh là trợ thủ đắc lực cho các nhà môi giới dễ dàng quản lý, giảm chi phí giao dịch và tiếp cận thị khách hàng và mở rộng cơ hội kinh doanh mới. Cùng Realtorx khám phá kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé! 

Làn sóng bùng nổ “công nghệ môi giới”  mạnh mẽ

Giữa  thời đại công nghệ 4.0 đã thay đổi diện mạo cũng như cách thực vận hành của nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, nhỏ trong mọi lĩnh vực. Trong đó, lĩnh vực bất động sản bị ảnh hưởng khá lớn và bắt buộc thay đổi nhằm thích nghi với xu hướng công nghệ ngày nay. Thực tế cho thấy rằng, việc ứng dụng công nghệ hay một số sản phẩm thông minh đang trở thành xu hướng nổi bật trong thị trường bất động sản. 

Sự bùng nổ “công nghệ môi giới” phát triển trở thành công cụ được doanh nghiệp tận dụng tối ưu nhằm hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tìm kiếm sản phẩm BĐS, quản lý kinh doanh BĐS, tiến hành giao dịch nhanh chóng từ doanh nghiệp,… 

Làn sóng công nghệ môi giới phát triển

Một số thiết bị điện tử phổ biến mà các nhà nghiên cứu đã phát triển ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản nhằm giúp người bán hàng nắm bắt được mọi thông tin một cách linh hoạt và dễ dàng hơn. Bất động sản là thị trường có tính cạnh tranh cao, việc ứng dụng công nghệ để hỗ trợ các doanh nghiệp ngày nay luôn là bài toán cấp thiết. Đặc biệt là trong giai đoạn đại dịch Covid – 19 vừa kết thúc nhưng vẫn còn ảnh hưởng đến các giao dịch cũng như nhận thấy tầm quan trọng của công nghệ trong lĩnh vực này. 

Mặc khác, khi ứng dụng công nghệ môi giới 40.0, các salesman sẽ không tốn quá nhiều công sức để tìm kiếm khách hàng mục tiêu hay bỏ ra một khoản chi phí lớn cho quảng cáo. Chỉ với “một chạm” trên smartphone cùng với một số ứng dụng, website bất động sản có liên quan đến doanh nghiệp và khách hàng có thể dễ dàng trao đổi về các dự án đầu tư hay thực hiện giao dịch mua bán với khách hàng. 

=>> Xem thêm: Hướng dẫn app

Sự phát triển mạnh mẽ công nghệ số trong môi giới

Bùng nổ “công nghệ môi giới” trợ thủ đắc lực cho các nhà môi giới

Để có thể trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bên cạnh kiến thức và kỹ năng cần có thì mỗi salesman cần phải có các công cụ công nghệ môi giới hỗ trợ nhằm mang đến hiệu quả trong công việc và phát triển bản thân hơn. 

Nền tảng chữ ký điện tử

Một trong những công cụ cần thiết và đóng vai trò quan trọng với các nhà môi giới bất động sản chính là nền tảng chữ ký điện tử. Phần lớn các công ty BĐS đều sở hữu một nền tảng cho phép khách hàng của họ ký các tài liệu điện tử. 

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm BĐS từ xa mà không thể có mặt để ký tài liệu trực tiếp thì bắt buộc phải in sau đó gửi đi để ký kết và gửi lại như vậy rất tốn thời gian. Giờ đây doanh nghiệp chỉ cần áp dụng nền tảng chữ ký số là đã có thể giải quyết vấn đề này. 

Là công cụ hỗ trợ đắc lực nhà môi giới hiện nay

Phần mềm đăng tin BĐS

Trên thị trường BĐS việc đăng tin quảng cáo và giới thiệu sản phẩm BĐS là điều không thể thiếu đối với các nhân viên môi giới. Công cụ này không những hỗ trợ đăng thông tin, bài viết của nhân viên lên mạng xã hội, website tiếp cận khách hàng. Điều này sẽ giúp tiếp cận

khách hàng nhanh chóng mang đến sự hiệu quả, giảm chi phí và thời gian đi lại. 

Hiện nay, có rất nhiều website môi giới bất động sản mà đơn vị có thể lựa chọn đăng tin, giới thiệu dự án. Trên mỗi  website, nhà môi giới dễ dàng tạo tin đăng gây hấp dẫn, đầy đủ và một cách rõ ràng để khách hàng có thể dễ đọc và dễ sử dụng. Tại đây, cũng được ứng dụng các công nghệ hiện đại hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin dự án, nhà đất nhanh chóng và chính xác hơn.

Linh đăng ký khóa học tại đây

Định giá Bất động sản

Định giá bất động sản được hiểu một cách đơn giản chính là định giá đất và các tài sản liên quan đến phần đất đó. Là một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp cần phải hiểu rõ về thông tin, giá trị nhà đất đang bán. Lúc này, các công cụ “công nghệ môi giới” bất động sản sẽ hỗ trợ đắc lực với kết quả chính xác nhất. 

Phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram,… có thể giúp nhà môi giới tìm hiểu về thị trường BĐS tại từng khu vực một cách chi tiết và chính xác. Tuy nhiên, những thông tin trên đây không giới hạn những cần phải có sự chọn lọc. 

Thông qua mạng xã hội, người môi giới có thể xây dựng các mối quan hệ. Việc sử dụng các hình thức quảng cáo trên mạng xã hội cũng là cách người môi giới tìm được nguồn khách hàng tiềm năng. 

MGi được biết đến là nền tảng công nghệ kết nối cộng đồng môi giới nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề lớn trong lĩnh vực bất động sản. Hỗ trợ quá trình kết nối giữa khách hàng và người môi giới, giúp salesman bất động sản gia tăng nguồn thu nhập, giảm chi phí. Đồng thời thúc đẩy gia tăng hiệu suất bán hàng chuyên nghiệp. 

Nền tảng công đồng kết nối nhà mối giới và khách hàng 

=>> Xem thêm: Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Hiệu Quả Trong Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Như vậy, nội dung bài viết trên đã cung cấp đến bạn nhà đất: Bùng nổ “công nghệ môi giới” trợ thủ đắc lực cho các nhà môi giới hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc hay cần sử dụng app công nghệ môi giới hãy liên hệ ngay với MGI để được hỗ trợ nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *