Chia sẻ nghệ thuật bán hàng cho người giàu và siêu giàu

admin Tháng Mười Một 11, 2022 0 Comments

Hiện nay việc tập trung bán ra những mặt hàng cho người giàu ngày càng nhiều. Người giàu họ sẽ có xu hướng và phong cách mua hàng khác với khách hàng thông thường bởi thế, muốn bán hàng cho người giàu cần phải có bí quyết riêng. Bài viết dưới đây, Realtorx sẽ chia sẻ với bạn đọc về nghệ thuật bán hàng cho người giàu và siêu giàu.

Nghệ thuật bán hàng cho người giàu

Hiểu được đặc điểm của đối tượng khách hàng người giàu

Bất kỳ mà kinh doanh mặt hàng nào, hướng đến đối tượng nào thì điều đầu tiên những nhà kinh doanh cũng cần phải xác định được khách hàng tiềm năng mà mình hướng đến – họ là ai? – Việc bán hàng cho người giàu cũng vậy.

Từ việc xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình là những người giàu, giới thượng lưu để cung ứng được cho họ những sản phẩm phù hợp nhất. Hiểu được người giàu thích gì để có thể đáp ứng.

Những người giàu họ thường sẽ thích mua những sản phẩm chất lượng hơn giá thành. Những sản phẩm chất lượng sẽ giúp cho họ thể hiện được đẳng cấp, sang trọng nhất. Vậy nên, bạn muốn bán được hàng của mình cho người giàu thì điều đầu tiên là hãy nâng tầm bản thân, nâng tầm sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng và sang trọng nhất.

Bán hàng cho người giàu

Xem thêm: Hướng dẫn tải app

Bán hàng cho người giàu có lợi ích gì?

Có thể thấy giới thượng lưu, giới siêu giàu họ đều là những dân chơi sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để phục vụ cho mục đích mua sắm, hưởng thụ và thể hiện được đẳng cấp của mình.

Những mặt hàng kinh doanh phục vụ cho giới nhà giàu đều là những sản phẩm hàng hiệu, chất lượng cao và nhu cầu của giới siêu giàu về những loại hình sản phẩm, dịch vụ từ sức khỏe, bất động sản, thời trang, siêu xe… là rất lớn và đây là những loại hình giúp cho các nhà kinh doanh thì được lợi nhuận cực khủng.

Nghệ thuật bán hàng cho người giàu và siêu giàu

Nên bán gì cho người giàu?

Nhóm đối tượng khách hàng hướng đến là giới thượng lưu siêu giàu, họ có điều kiện về kinh tế cực lớn và có nhu cầu hưởng thụ cực cao. Bởi thế, nếu bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng hóa, dịch vụ để phục vụ cho người giàu, siêu giàu thì có thể hướng đến việc mở rộng kinh doanh các mặt hàng như:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Sản phẩm bất động sản
  • Siêu xe
  • Dịch vụ giả trí cao cấp, dịch vụ tài chính…
  • Thời trang, mỹ phẩm và trang sức cao cấp…

Nghệ thuật để bán được hàng cho người giàu

Nâng tầm giá trị của sản phẩm

Để bán được hàng cho người giàu, rõ ràng điều đầu tiên và cũng là cốt lõi đó là bản thân sản phẩm mà bạn bán cần phải thật tuyệt vời, dịch vụ quảng cáo sản phẩm kèm theo cũng đặt biệt. Sản phẩm phải nhập từ những thương hiệu nổi tiếng và phải biết cách nó trở thành hàng độc – có một không hai.

Không chỉ thế, người giàu họ rất muốn mình được đối xử như một ông hoàng. Người giàu họ thường là những người tài năng, thông minh và rất giàu có và họ lại rất chuyên nghiệp đối với hàng hiệu. Bởi thế, muốn bán được hàng cho họ bắt buộc bạn phải là một người chuyên nghiệp, kèm theo đó là sản phẩm giá trị cao, chất lượng tốt và xứng tầm với khách hàng.

Tập trung decor không gian cửa hàng sang trọng, thoải mái

Bán các sản phẩm thương hiệu cao cấp thì bạn cần phải cần tập trung vào việc thiết kế và trang trí cửa hàng sao cho lộng lẫy và xa hoa nhất để thu hút được nhãn quan của khách hàng giới thượng lưu.

Bạn nên show ra những bằng chứng nhận thương hiệu, đại lý uy tín để chứng minh được bạn là nơi uy tín cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đó để tăng niềm tin của khách hàng đối với cửa hàng.

Link đăng ký khóa học tại đây

Kỹ năng bán hàng cao cấp đỉnh cao

Với những khách hàng thuộc giới thượng lưu họ rất quan tâm và chú ý đến kỹ năng và thái độ bán hàng của bạn. Bởi vậy, hãy biết cách chăm sóc tất cả khách hàng, đại lý phân phối của bạn bằng những thái độ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp và thấu hiểu nhất.

Không chỉ thế, để tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng thì bạn đừng quên xây dựng các chương trình marketing thúc đẩy, lan truyền bằng cách tri ân, tặng quà cho khách hàng bằng những món quà ý nghĩa và giá trị sâu sắc nhất để ghi điểm đẹp trong lòng khách hàng của bạn.

Câu lạc bộ khách hàng độc quyền

Một trong những bí quyết để bán hàng cho người siêu giàu mà bạn có thể áp dụng đó chính là đối với đối tượng khách hàng hạng sang thì các vai trò được sắp xếp như: Khách hàng phải được chọn lọc, phải được “ kéo” về thương hiệu với lời hứa thuộc về một  cộng đồng độc quyền với nhiều ưu đãi đặc biệt và dành riêng.

Chỉ có những khách hàng thực sự của thương hiệu mà bạn cung cấp mới có thể gia nhập vào câu lạc bộ độc quyền và lợi ích của khách hàng đó là sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, khuyến mại khi mua hàng ở những lần tiếp theo.

Thay vì hoạt động Marketing “ đẩy” thì hoạt động này sẽ tạo ra cảm giác mình thuộc về thế giới thượng đỉnh  và độc quyền cho khách hàng, khách hàng sẽ trung thành, cảm nhận và tán thưởng thương hiệu của bạn.

Cách bán hàng cho người giàu

Xem thêm: Kế hoạch kinh doanh nhắm đến khách hàng Trung và Cao cấp

Bài viết trên, Realtorx đã chia sẻ với bạn đọc về những kỹ năng và nghệ thuật để có thể bán hàng thành công được cho giới người giàu. Để biết thêm được các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp hãy đến ngay với MGI.

Thông tin liên hệ:

  • Lầu 56, Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Lầu 3, SAMCO Building 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *