Lễ ký kết hợp tác hệ sinh thái giữa MGi và Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất An Phúc Lộc

admin Tháng Năm 27, 2023 0 Comments

Lễ ký kết hợp tác hệ sinh thái giữa MGi PropTech và Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất An Phúc Lộc đã diễn ra thành công vào chiều nay tại văn phòng của MGi. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng mối quan hệ đối tác vững chắc giữa hai công ty.

An Phúc Lộc thành lập từ 2010 với sứ mệnh kiến tạo không gian hoàn mỹ và thịnh vượng, với các mảng về xây dựng và nội thất Bất động sản phân khúc Nhà phố, Biệt thự, Văn phòng. Đặc biệt từ 2020 An Phúc Lộc hướng đến phân khúc thiết kế, thi công Văn phòng với hợn 100 khách hàng, tiêu biểu như Lãnh sự quán Mỹ, Baemin – Hàn Quốc, Shimizu – Nhật Bản,… . Tầm nhìn đến 2027 An Phúc Lộc trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong giải pháp thiết kế và thi công Văn phòng đẹp, phân khúc B, B+.

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, Shop, nhà ở, căn hộ là tầm nhìn chiến lược và hành động của Công ty An Phúc Lộc nhằm đạt mục tiêu “Làm đẹp cho đời bằng sự tận tâm, chỉn chu. Nâng tầm gia chủ qua không gian sống, làm việc. Mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng và cộng sự thông qua sản phẩm.”

Việc ký kết hợp tác giữa MGi PropTech và Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất An Phúc Lộc sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cả hai bên. MGi mang đến cho các môi giới trong cộng đồng MGi RealtorX cơ hội tiếp cận & gia tăng thu nhập nhờ các giao dịch đến từ khách hàng và An Phúc Lộc. Ngược lại, An Phúc Lộc sẽ có cơ hội tiếp cận mạng lưới 18.000 môi giới của MGi cùng hàng nghìn khách hàng đã có sẵn.

Đây là một sự kết hợp đầy tiềm năng giữa hai doanh nghiệp, tạo ra sự hoàn thiện và bổ sung cho nhau. Cùng nhau, MGi PropTech và Công ty TNHH Kiến trúc & Nội thất An Phúc Lộc sẽ đạt được những thành công đáng kể trong việc phát triển thị trường và mang lại giá trị gia tăng cho đôi bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *