MGi hợp tác cùng văn phòng Công chứng Châu Á

admin Tháng Năm 30, 2023 0 Comments

Trong tháng 5 vừa qua MGi đã có buổi gặp gỡ trao đổi cùng phòng công chứng Châu Á. Đây là buổi gặp gỡ nằm trong lộ trình hợp tác hệ sinh thái mà MGi xây dựng cho các doanh nghiệp.

Văn phòng Công chứng Châu Á (ASN) được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 2012. Hiện nay, ASN là đối tác cung cấp dịch vụ công chứng cho các Ngân hàng, Công ty Bất động sản, các tổ chức và cá nhân khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh theo quy định pháp luật.

Văn phòng công chứng Châu Á cung cấp dịch vụ công chứng các loại hợp đồng, giao dịch sau như hợp đồng bảo lãnh, góp vốn, hợp tác kinh doanh, mua bán, cho thuê, cho tặng, mượn, ở nhờ. Hợp đồng chuyển nhượng, đặt cọc, ủy quyền, di chúc,…

Hợp tác giữa MGi và phòng công chứng Châu Á nhằm đem lại sự thuận lợi và tiện ích trong quá trình giao dịch bất động sản. Thông qua ứng dụng MGi RealtorX, môi giới có thể yêu cầu các dịch vụ công chứng và pháp lý từ phòng công chứng Châu Á (ASN) một cách nhanh chóng và chính xác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc của môi giới.

ASN cung cấp dịch vụ công chứng đa dạng, bao gồm chứng thực, công chứng các loại hợp đồng và giao dịch. Quy trình công chứng tại ASN tuân thủ nguyên tắc “Chính xác – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng” và đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.

ASN cung cấp dịch vụ công chứng cho các loại hợp đồng và giao dịch như:

  • Hợp đồng bảo lãnh: Công chứng các hợp đồng liên quan đến bảo lãnh, đảm bảo về tài chính trong giao dịch.
  • Hợp đồng góp vốn: Công chứng các hợp đồng liên quan đến việc góp vốn vào doanh nghiệp.
  • Hợp đồng hợp tác kinh doanh: Công chứng các hợp đồng hợp tác giữa các doanh nghiệp.
  • Hợp đồng mua bán, cho thuê, cho tặng, mượn, ở nhờ: Công chứng các hợp đồng liên quan đến giao dịch bất động sản.
  • Hợp đồng chuyển nhượng: Công chứng các hợp đồng liên quan đến chuyển nhượng quyền sở hữu.
  • Hợp đồng đặt cọc: Công chứng các hợp đồng đặt cọc trong quá trình giao dịch.
  • Hợp đồng ủy quyền: Công chứng các hợp đồng ủy quyền cho người đại diện.
  • Hợp đồng di chúc: Công chứng các hợp đồng di chúc liên quan đến việc thừa kế.

Hợp tác giữa MGi và phòng công chứng Châu Á đem lại nhiều lợi ích đáng kể:

Sự thuận lợi và tiện ích cho môi giới Môi giới bất động sản có thể sử dụng dịch vụ công chứng của ASN thông qua MGi RealtorX. Qua ứng dụng này, môi giới có thể yêu cầu các dịch vụ công chứng và pháp lý một cách nhanh chóng và chính xác. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc của môi giới, đồng thời mang lại lợi nhuận tốt từ các giao dịch thành công giữa khách hàng và phòng công chứng.

Tăng cường uy tín và độ tin cậy trong giao dịch Sự hợp tác giữa MGi và phòng công chứng Châu Á tạo ra một hệ sinh thái chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong công chứng bất động sản. Điều này giúp tăng cường uy tín và độ tin cậy của các giao dịch được thực hiện thông qua MGi. Khách hàng có thể yên tâm về tính chính xác và pháp lý của các tài liệu được công chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *