[THE LEADER] Bàn về tương lai của môi giới bất động sản trong MGi RealtorX Tour 2023

admin Tháng Sáu 14, 2023 0 Comments

TP.HCM sẽ là điểm đến đầu tiên của MGi RealtorX Tour 2023 với chủ đề The Future of RealtorX diễn ra chiều 29/6 tới.

Để giúp các nhà môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm vượt qua khó khăn của thị trường ở thời điểm hiện tại, MGi RealtorX Tour đã chính thức trở lại để tiếp tục sứ mệnh kết nối hơn 23 nghìn môi giới trên khắp 20 tỉnh thành.

Mở đầu cho hành trình của năm nay, TP.HCM sẽ là điểm đến đầu tiên của MGi RealtorX Tour 2023 với chủ đề The Future of RealtorX. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 29/6 tới tại Capella Parkview (số 3 Đặng Văn Sâm, phường 9, Phú Nhuận).

Chương trình sẽ xoay quanh 3 chủ đề công nghệ, tiếp thị và bán hàng cùng năm nội dung chính gồm: tương lai của RealtorX, những ứng dụng AI dành cho môi giới bất động sản, thương hiệu cá nhân của môi giới và tư duy marketing cốt lõi để bán hàng hiệu quả, xây dựng thương hiệu cá nhân qua Tiktok và trở thành môi giới vạn người mê, xác định điểm G để bán hàng cho người giàu.

Bên cạnh đó, người tham dự sự kiện còn được lắng nghe những ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau tại hai phiên thảo luận: Chat GPT & AI: trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của môi giới, biến khách hàng thành người hâm mộ. 

Sự kiện The Future of RealtorX diễn ra chiều 29/6 tại TP.HCM

Ngoài các chủ đề mang tính thực chiến cao, MGi RealtorX Tour 2023 lần này còn sở hữu dàn diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về công nghệ, bất động sản, bán hàng. 

Năm2022, MGi RealtorX Tour đã được tổ chức thành công tại Hà Nội và TP.HCM với hơn 2.000 khách tham dự là các môi giới, các công ty phân phối, các chủ đầu tư, các nhà đầu tư bất động sản cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho ngành bất động sản.

Theo: Báo The Leader

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *