[DOANH NHÂN SÀI GÒN] MGI RealtorX Tour 2023: Kiến thức thực chiến cho người làm bất động sản

admin Tháng Sáu 13, 2023 0 Comments

MGi RealtorX Tour 2023 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 29/6/2023, là sự tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện chia sẻ kiến thức thực chiến cho người làm bất động sản năm 2022.

Trong năm 2022, MGi RealtorX Tour đã được tổ chức tại thành phố Hà Nội (ngày 16/9/2022) và TP.HCM (ngày 9/11/2022), với hơn 2.000 khách tham dự là các môi giới, các công ty phân phối, các chủ đầu tư, các nhà đầu tư bất động sản cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho ngành bất động sản.

Tham dự sự kiện, các khách mời đã có được cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường bất động sản, lắng nghe chia sẻ thực chiến từ các chuyên gia đầu ngành đa lĩnh vực về công nghệ, đầu tư, sales – marketing, rèn luyện kỹ năng để tăng tỷ lệ bán hàng thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

Để nối tiếp những thành công đã đạt được cũng như đem lại kiến thức mới, những kinh nghiệm thực chiến mới giúp người các nhà môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm vượt qua khó khăn của thị trường ở thời điểm hiện tại, MGi RealtorX Tour đã chính thức trở lại để tiếp tục sứ mệnh kết nối hơn 23.000 môi giới trên khắp 20 tỉnh, thành. 

Mở đầu cho hành trình năm 2023, TP.HCM là điểm đến đầu tiên của MGi RealtorX Tour 2023 với chủ đề “The Future of RealtorX”. Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 13 giờ ngày 29/6/2023 tại Capella Parkview – 3 Đặng Văn Sâm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Chương trình lần này sẽ xoay quanh ba chủ đề về công nghệ, marketing và sales cùng 5 nội dung chính gồm: (1) The Future Of RealtorX, (2) Những ứng dụng AI dành cho môi giới bất động sản, (3) Thương hiệu cá nhân của môi giới và tư duy marketing cốt lõi “Back-to-basic” để bán hàng hiệu quả, (4) Xây dựng thương hiệu cá nhân qua TikTok và trở thành môi giới vạn người mê, (5) Bán hàng cho người giàu: Đâu là điểm “G”? 

Bên cạnh đó, người tham dự sự kiện còn được lắng nghe những ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau tại hai phiên thảo luận mang đầy tính thực tế giữa các diễn gia tham dự chương trình như: (1) Chat GPT & AI: Trợ thủ đắc lực hay kẻ “chiếm” mất việc của môi giới? (2) Biến khách hàng thành fan hâm mộ.

Ngoài các chủ đề mang tính thực chiến cao, MGi RealtorX Tour 2023 lần này còn có dàn diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về công nghệ, bất động sản, bán hàng. Thông tin chi tiết về chủ đề và các diễn giả sẽ được cập nhật liên tục tại website của sự kiện: https://event.realtorx.vn/hcm

Theo Báo Doanh nhân Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *