Khởi động MGi Tour 2022 cho cộng đồng môi giới bất động sản

admin Tháng Tám 15, 2022 0 Comments

Đồng hành hỗ trợ cộng đồng môi giới bất động sản trên toàn quốc, Công ty CP công nghệ bất động sản MGI sẽ tổ chức sự kiện kết nối MGi Tour 2022.

Với chủ đề “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số”, MGi Tour 2022 khai thác tối đa công nghệ phục vụ marketing và bán hàng cho môi giới bất động sản, tận dụng các nền tảng mạng xã hội nhằm triển khai các chiến dịch Marketing giúp tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

MGi Tour 2022 cũng hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu cá nhân tạo sự tin tưởng, uy tín cho môi giới bất động sản; đọc vị và bán hàng cho nhóm khách hàng giàu – siêu giàu…

Ngoài những mục tiêu nêu trên, “RealtorX – Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số” còn là dịp để các chủ đầu tư, công ty phân phối, tiếp cận và kết nối hàng trăm, hàng ngàn môi giới ở các địa phương.

Chương trình dự kiến diễn ra tại các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc vào đầu tháng 9/2022 và kéo dài đến hết 30/10/2022, gồm các nơi như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Quảng Nam, Huế, Bắc Giang, Hải Phòng, Quy Nhơn, Gia Lai, Long An, Đồng Nai, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc.

Trước đó, để hỗ trợ cộng đồng môi giới bất động sản, Công ty CP công nghệ bất động sản MGI (MGi Proptech) đã ra mắt MGi #1 Realtor Platform. Đây là nền tảng công nghệ kết nối cộng đồng môi giới bất động sản tại Việt Nam và thế giới, giúp tối ưu hóa chi phí hoạt động bán hàng và tiết kiệm tối đa thời gian -công sức cho người làm trong lĩnh vực này.

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, môi giới bất động sản không chỉ là một ngành hấp dẫn và mang lại thu nhập cao mà còn là một nghề mang nhiều thách thức.

Ở thời điểm hiện tại, hoạt động kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản vẫn chưa được kiểm soát tốt. Một số môi giới bất động sản vẫn còn thiếu kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, hiểu biết pháp luật hạn chế, chưa có tính chuyên nghiệp. Vẫn còn một lượng lớn các cá nhân hành nghề môi giới bất động sản tự do tự phát không có chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, những môi giới bất động sản mới đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Họ phải bỏ ra nhiều chi phí cho marketing, quảng cáo trong khi hiệu quả không cao và phải đối mặt với sự cạnh tranh không lành mạnh.

Do đó, MGi Tour 2022 được kỳ vọng sẽ tạo sân chơi kết nối, giúp cộng đồng môi giới bất động sản tiếp cận khách hàng và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau một cách hiệu quả nhất.

Ngọc Thùy – Báo Công Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *