MGi Coffee Talk – Chuyện nghề bất động sản #2: Những tình huống pháp lý trong giao dịch BĐS

admin Tháng Bảy 25, 2023 0 Comments

Nếu như ở buổi workshop đầu tiên của chuỗi series MGi Coffee Talk – Chuyện nghề bất động sản, các môi giới đã được cung cấp kiến thức về công cụ Chat GPT cũng như cập nhật về xu hướng mới trong lĩnh vực bất động sản để gia tăng hiệu suất làm việc của mình thì đến ở buổi workshop lần này, MGi đem đến cho người tham dự một chủ đề không kém phần quan trọng và cần thiết trong ngành BĐS đó chính là Pháp lý.

🏘️ Bất kỳ môi giới nào cũng đều hiểu rằng, kiến thức về pháp lý không chỉ là một yếu tố quan trọng mà còn là nền tảng đáng tin cậy để xây dựng sự thành công trong lĩnh vực bất động sản. Việc nắm vững pháp lý sẽ giúp môi giới bất động sản thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy và an toàn. Đồng thời tạo dựng uy tín và sự tin tưởng từ phía khách hàng, giảm thiểu các rủi ro và tranh chấp pháp lý trong quá trình giao dịch.

Tham gia ngay Workshop không bỏ lỡ những kiến thức pháp lý quan trọng trong giao dịch BĐS Sơ cấp và Thứ cấp được chia sẻ bởi Luật sư Lương Ngọc Đinh – Luật sư chuyên sâu về bất động sản, CEO Công ty Luật Thịnh Việt Trí.

🔎 Các chủ đề sẽ được giải đáp trong buổi Workshop gồm:

1️⃣ Những vấn đề pháp lý cần lưu ý khi mua nhà ở hình thành trong tương lai? Hãy đảm bảo rằng bạn và khách hàng của mình luôn an tâm trước mọi biến động.

2️⃣ Phòng tránh rủi ro chiếm dụng vốn trái pháp luật và hành vi lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm trong giao dịch BĐS. Bảo vệ lợi ích của bạn và khách hàng là trên hết!

3️⃣ Bất động sản đất ở và nhà phố riêng lẻ – Những vấn đề quan trọng nào cần quan tâm để đảm bảo giao dịch thuận lợi và thành công?

4️⃣ Các tranh chấp phổ biến hiện nay và cách xử lý chúng trên thực tế. Đối mặt với những thách thức, hãy biết cách vượt qua để đạt được mục tiêu!

5️⃣ Góp vốn thông qua việc mua coin trên App để sở hữu chung một BĐS – Xu hướng mới đầy hấp dẫn và tiềm năng!

6️⃣ Quan điểm pháp lý của cơ quan tố tụng khi giải quyết tranh chấp – Biết trước để chuẩn bị cho một giải pháp tốt nhất.

🗓️ Thời gian: 09:00, ngày 29/07/2023

📍 Địa điểm: Văn phòng MGi, Lầu 3 tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang Quận 1

💻 Phí tham dự chương trình: 100.000vnd

📝 Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và trau dồi kiến thức pháp lý giá trị này! Hãy nhanh tay đăng ký tham dự workshop ngay tại: https://bit.ly/MGiCoffeeTalk2

Đừng quên tải app để checkin buổi Workshop và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào! 🎁📲

🎯 Cùng nhau xây dựng môi trường BĐS an toàn, minh bạch và phát triển bền vững! Hãy trở thành một Nhà môi giới thông thái và chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *